Giỏ hàng

Máy in khẩu trang N95 in hộp khẩu trang kỹ thuật in phun TIJ

Tất tần tật về các dòng máy in khẩu trang n95 hoặc các loại khẩu trang khác trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang. Máy có thể in trực tiếp lên sản phẩm, bao bì hộp khẩu trang hoặc thùng đựng.

Máy in khẩu trang N95 hay còn gọi là máy in chữ lên khẩu trang hay máy in thông tin lên khẩu trang. Không chỉ in trực tiếp lên khẩu trang và các vị trí khác như hộp khẩu trang hoặc thùng đựng khẩu trang,… Chủ yếu các dòng máy sẽ in những chữ số, logo và mã lô của khẩu trang hay in tên nhà sản xuất, địa chỉ nhà máy, kích thước quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng (CE, TCVN, ISO,…).

Các loại máy in date được trên khẩu trang

Những vị trí cần in trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang

Ưu điểm của máy in khẩu trang N95

Nhược điểm cần khắc phục cho các máy in logo thông tin lên khẩu trang

máy in khẩu trang

Các loại máy in date được trên khẩu trang

Khổ in 12.7mm (1 inch)

Máy in date Vi19, P35, ND 10.2

Chiều cao bản in 12.7 mm là chiều cao tiêu chuẩn cho các dòng máy in date trên thị trường hiện nay. Với công nghệ máy in phun date TIJ hiện đại. Giới hạn của chiều cao bản in là do kích thước của vòi phun hộp mực quy định. Máy in date tự động Vi 19, P35, ND 10.2 đều là các dòng in phun tự động.

Khổ in cao 25.4mm (1 inch)

Máy in date AT 26

Đặc trưng của việc in lên khẩu trang là bản in phải đẹp chuẩn. Điểm mạnh của máy AT 26 là công in in TIJ cho bản in đẹp hoàn hảo. Máy in dây chuyên tự động hoàn toàn, cảm biến tự nhận sản phẩm. Giúp vị trí bản in chính xác hầu như 99%.

máy in lên khẩu trang tự động

Máy in TIJ AT 26

  • In tự động: ngày, giờ, chuyển số lô và số sê-ri, v.v.
  • Tốc độ in 60m /phút.
  • Tự động cập nhật ngày/ giờ hiện tại và nhảy số tự động.

máy in logo khẩu trang

Bản in 25.4 mm

 

Khổ in cao 50 mm

Máy in date AT 51

Việc đưa dòng Máy in phun TIJ khổ siêu lớn này vào băng chuyển tự động dường như là điểm mới trong những năm gần đây. Không cần loay hoay tìm một máy in vừa rẻ lại vừa in khổ lớn tự động được nữa. Quý công ty hoàn toàn an tâm độ bền và tính năng siêu việc của AT 51.

máy in khẩu trang khổ lớn

Máy in phun TIJ AT51

Sự kết hợp giữa 2 hộp mực 25.4mm, người dùng hoàn toàn tuỳ chọn màu mực cho mỗi hợp in.

  • Dễ dàng điều chỉnh độ đạm nhạt, kích thước chiều cao bản in cho từng hộp mực.
  • Thiết kế nội dung in chuyên nghiệp, phù hợp mọi thị hiếu.
  • Chuyên dùng cho các ngành hàng cần in khổ lớn khó tính như máy in khẩu trang, in thùng carton khổ lớn,…

máy in khẩu trang n95 khổ lớn

Bản in 2 màu với AT51

Máy in date cầm tay

Nếu nhu cầu in thông tin cơ bản và sản lượng thấp tầm nghìn sản phẩm/ ngày. Để tiết kiệm chi phí đầu tư khách hàng có thể lượng chọn với các dòng máy in date cầm tay.

máy in date cầm tay khẩu trang

Máy in date cầm tay

Máy in date dùng in date code  phần hộp khẩu trang hoặc thùng carton đựng các lô khẩu trang khi xuất hàng vận chuyển. Với sản xuất quy mô nhỏ và vừa máy in date cầm tay còn được nâng cấp lên tự động băng chuyền giống như những chiếc máy in date tự động.

máy in date lên khẩu trang

Máy in date cầm tay băng tải

Những vị trí cần in trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang

In thông tin trực tiếp lên khẩu trang

Việc in trực tiếp lên khẩu trang đòi hỏi mực phải bám dính. Kết quả bản in phải đẹp vì độ thẩm mĩ cho mặt hàng này khá cao. Các loại máy trên phải đảm bảo được vấn đề này. Tiếp theo là chất lượng mực có ảnh ưởng đến sức kho người dùng không?

máy in chữ lên khẩu trang

Câu trả lời là KHÔNG, do đây là dạng mực HP chuyên in date và công nghệ in phun nên mực chỉ bám vào trn ề mặt ngoài của phần vải của khẩu trang. Nên vieecj mực bám vài tận 3-4 lớp bên trong ể cả lớp than hoạt tính của khẩu trang là đều khó có thể xảy ra.

In chữ thông tin lên thùng khẩu trang

Trong quá trình đóng thùng xuất kho vận chuyển, máy in date còn sử dụng cho việc in các thông số nhãn mát tên công ty hoặc số lô, hay mã vạch, QR,… Thông tin cho thùng khẩu trang.

máy in date thùng khẩu trang

Máy thông tin lên thùng khẩu trang

In date thông tin lên hộp khẩu trang

Trong lĩnh vực khẩu trang, cái tiếp cận với người tiêu dùng nhất đó chính là thông tin trên hộp khẩu trang. Bên cạnh thương hiệu người tiêu dùng còn chú ý đến đó là date code ngày sản xuất hạn sử dụng của khẩu trang. Vì nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ chất lượng của khẩu trang.

máy in hộp khẩu trang

Máy in date hộp khẩu trang

Sau khi thết kế bao b hộp hàng loạt thì date code là bước bạn phải cập nhật cho mỗi lô hàng hoặc có thể hàng ngày. Các thiết bị in date còn tận dụng được trong khâu in date, số lô và thông tin lên hộp khẩu trang. Đơn giản chỉ sau một bước thiết lập thông tin hoặc file đã có sẵn trong máy.

máy in date hộp khẩu trang

In date lên hộp khẩu trang

Ưu điểm của máy in khâu trang N95

Nói về ưu đểm của các loại máy in khẩu trang N95 này thì có lẽ nằm ở chính chi phí đầu tư và vận hành. Thay vì tốn gần trăm triệu đồng cho chiếc máy công nghiệp với chi phí vận hành khá cao. Những chiếc máy in phun nhiệt TIJ giá thành vừa phải và chi phí vận hành ở phần hộp mực,

máy in khẩu trang n95

Máy in khẩu trang N95

Một hộp mực cho máy in TIJ dao động từ 1,5 trệu -2 triệu. Trung bình in được khoảng 20.000-30.000 bản in full đầy đủ thông tin. Tính chi tiết có th dạo động từ 50-100 đồng cho một sản phẩm in. So với chi phí vận hành bỏ ra cho máy in date công nghiệp thì TIJ sẽ mang lại sự ưu tế hơn.

máy in phun công nghiệp

Máy in date công nghiệp

Không cần súc rửa vệ sinh định kì rờm rà. Quá trình vận hành hầu như ít bị hư hỏng phức tạp. Chỉ cần bảo vệ tốt vòi phun ngay hộp mực thì sẽ sử dụng ến giọt mực cuối cùng.

Nhược điểm cần khắc phục cho các máy in thông tin lên khẩu trang

Nhược điểm của các dòng máy TIJ trong lĩnh vực máy in kẩu trang N95 có lẽ cần kể đến:

  • Giới hạn năng suất: Tuỳ vào dòng và loại máy có thể sẽ bị giới hạn sản phẩm trong ngày vì đảm bảo tốt cho máy.
  • Bản in giới hạn chiều cao: Như đã thiệu các loại máy có giới hạn chiều cao bản in ở trên. Tuỳ vào nhu ầu bản in của doanh nghiệp sản xuất.
  • Quá nhiều dòng model máy: Điều này sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn máy in date phù hợp cho doanh nghiệp.

Nói với Newdate nhu cầu máy in khẩu trang N95 hoặc các loại khẩu trang khác. Nhu cầu bạn định in gì trong quá trình sản xuất khẩu trang và cần một loại máy chi phí như thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 con máy chất lượng và giá thành tốt nhất.