Giỏ hàng

Dụng cụ đóng date bằng tay | Giá rẻ phân loại

Bạn là hộ sản xuất nhỏ, kinh doanh đang tìm kiếm giải phápin date  kinh phí đầu tư thấp mà hiệu quả. Các loại dụng cụ đóng date bằng tay là khá hợp lý trong tình huống này. Newdate giới thiệu quý khách hàng các loại thiết bị dùng cho việc đóng date cầm tay hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Dụng cụ đóng date bằng tay là sự phát triển của tự động hoá nền sản xuất công nghiệp, máy móc phụ trợ. Đối với những hộ sản xuất nhỏ, tiểu thương kinh doanh vừa và nhỏ hoặc đang muốn tham khảo thị trường mở rộng sản phẩm sản xuất, kinh phí thấp thì sử dụng máy đóng date cầm tay là rất hợp lý.

dụng cụ đóng date bằng tay

Dụng cụ đóng date bằng tay

Dụng cụ đóng date bằng tay phù hợp năng suất sản xuất vừa và nhỏ

Được sử dụng rộng rãi trong việc in đóng ngày tháng sản xuất,in hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả ứng dụng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, bao bì, chai lọ, các vật liệu xây dựng,…

Là thiết bị in date hiệu quả, tiện nghi. Tuy nhiên không phải là thiết bị cầm tay này phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất mà chỉ với một nhóm đối tượng khách hàng. Nó phụ thuộc và nhu cầu cần in date của bạn như thế nào? Đơn giản hay phức tạp?

dụng cụ đóng date cầm tay

 

Các dụng cụ in đóng date cầm tay này sẽ phù hợp cho những hộ sản xuất nhỏ, quy mô vừa. Tiểu thương kinh doanh nhỏ hoặc đang muốn tham khảo thị trường mở rộng sản phẩm sản xuất

Từ đó mà máy in đóng date bằng tay phù hợp với các nhóm đối tượng người sử dụng dưới đây:

 • Là đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, shop bán hàng online, chuỗi bán lẻ tạp hóa
 • Cơ sở chỉ có nhu cầu in NSX, HSD, số lô
 • Chỉ in lên bao bì hộp carton, bao bì túi nilon hoặc những bề mặt tương tự
 • Không yêu cầu in với năng suất quá cao
 • Có ngân sách đầu tư thiết bị hạn hẹp, dưới 5 triệu

Các loại dụng cụ đóng date bằng tay

Dấu ngày sản xuất hạn sử dụng

Sở hữu lợi thế giá rẻ, con dấu mọc đóng date đến tay người tiêu dùng dễ dàng. Trong các dòng sản phẩm về dấu đóng hạn sử dụng ngày tháng năm phải kể đến 2 loại con dấu chính sau:

Dấu ngày tháng năm dạng xoay

Thao tác nhẹ nhàng đơn giản và chỉ dừng lại ở mức đóng hạn sử dụng cơ bản. Bao gồm 1 dòng ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng. Mọc dấu này chuyên dùng cho các bao bì đơn giản.

dấu ngày tháng năm

Dấu ngày thgán năm dạy xoay

 

Giá tham khảo: 370.000

Dấu hạn sử dụng cắt ghép

Cùng loại với con dấu dạng xoáy, mọc dấu cắt ghép hạn sử dụng trên nguyên tắc thủ công. Tháo lắp khây mực, cắt ghép chữ số, thời gian ngày tháng năm theo mong muốn.

Không chỉ dừng lại chỉ đóng được một hàng, con dấu cắt ghép này có thể đóng đến 2-3 dòng thông tin. Phù hợp với một số nhu cầu đóng date của các cơ sở sản phẩm nhiều.

dấu ngày sản xuất hạn sử dụng

 

Giá tham khảo: 580.000

Máy in date cầm tay

Tiến bộ hơn hẳn nổi bậc nhất trong những năm gần đây. Những chiếc máy in date cầm tay mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Máy in date cầm tay giá rẻ

Để đáp ứng cho những khách hàng chỉ cần dùng máy in date cầm tay giá rẻ để in đơn giản. Newdate luôn tìm kiếm và cho ra đời những dòng máy đáp ứng mọi yêu cầu người tiêu dùng. Một số các dòng máy in phun date cầm tay giá rẻ nhất thị trường kể đến như:

máy in date cầm tay giá rẻ

Máy in date cầm tay ND 20X

Giá tham khảo: 4.900.000

Máy in date cầm tay chất lượng

Nếu bạn thuộc tuýp khách hàng cần chất lượng giá thành phải chăng. Thì với các dòng máy in date cầm tay này các loại chất lượng tốt nhất, còn có thể giúp bạn nâng cấp với băng chuyền tự động về sau. Một số model uy tín chất lượng về độ bền có thể kể đến như:

 • Dòng máy in date model ND 21
 • Máy in date cầm tay ND 21X
 • Máy in cầm tay mini V3

Dụng cụ đóng hạn sử dụng cầm tay

Tham khảo chi tiết giá từng loại máy in date cầm tay <Tại đây, Giá máy in date cầm tay>

Máy đóng date dập tay

Máy đóngdate dập tay thuộc nhóm thiết bị máy dập date thủ công, vận hành sử dụng bằng phương pháp nhấn tay đểin ngày sản xuất hạn sử dụng lên bao bì tem nhãn.

máy đóng date dập tay dy8

Máy đóng date dập tay dy8

Máy đóng date dập tay DY8 hoạt động trên cơ chế làm nóng tự động, đốt nóng thanh đồng và nóng chảy mực in, từ đó làm tăng độ kết dính của mực vào sản phẩm cần in. Có thể in được trên các chất liệu như giấy, túi nilon, bọc nhựa, chai nhựa…

Máy đóng date dập tayDY8 dùng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Trung, Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, thiếc, da, giấy,.. Chữ in rõ ràng, sạch sẽ, dễ dàng thay đổi.Máy có thể in được ba hàng, hai hàng hay một hàng tuỳ theo chế độ làm việc được chọn.

Mức giá dụng cụ đóng date cầm tay

Đây là một mức giá khá là thấp và hầu hết các cơ sở sản xuất đều có thể sẵn sàng bỏ ra nhằm phục vụ cho công đoạn in date của mình.

Dòng sản phẩm

Giá tham khảo dao động (đồng)

Con dấu ngày tháng năm (dạng xoay)

370.000

Con dấu ngày tháng năm (dạng xoay)

580.000

Máy đóng date dập tay

1.500.000 – 4.500.000

Máy in date cầm tay giá rẻ

4.900.000 – 5.800.000

Máy in date cầm tay chất lượng

6.500.000 – 8.000.000

Không những thế, trong suốt quá trình máy đóng date dập tay vận hành, người dùng sẽ không cần phải thay thế gì nhiều trừ khi hỏng hóc mà chỉ cần phải thay ruy bang mực với mức chi phí không quá cao.

Khó khăn trong việc in đóng date bằng tay

Bên cạnh nhiều ưu điểm về chất lượng in cũng như tính tiện nghi thì máy in date dập tay lại có một số khó khăn gặp phải như:

 • Đối với các dòng máy dập tay thì giới hạn nội dung và số dòng in tối đa 3 dòng, bên cạnh đó là năng suất in thấp hơn so với các dòng máy in date khác: 40 – 45 lần/ phút.
 • Con dấu mọc date thì thủ công chỉ dừng lại đóng date bao b đơn giản, mặc phẳng và độ cong nhất định.
 • Máy in phun date cầm tay thì vấn đề nằm ở giá cả. Vì giá máy khá đắt so với các dụng cụ đóng date bằng tay truyền thống. Đối với các dòng này thì hay gặp vấn đẻ ở hộp mực in date. Vì là công nghệ in phun nên vòi phun giữa vai trò quan trọng nhất của máy.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp in date hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi, Newdate luôn sẵn sàng đồng hàng cùng quý khách hàng, daonh nghiệp. Kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực máy in date, chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng để từ đó lựa chọn giải pháp đóng date hiệu quả nhất.